IN PP GIÁ RẺ TPHCM

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

In pp là một mảng trong ngành in kỹ thuật số, sử dụng vật liệu in là pp có tên tiếng anh là Polypropylen, bề mặt của giấy dày khả năng bám mực tốt. Sản phẩm in pp có thể được tráng keo hoặc không keo, cán mờ hoặc cán bóng tùy vào mục đích sử dụng của sản phẩm. chèn hình ảnh thu hút.

PP là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số. PP có 2 loại PP không keo và PP có keo. PP có thể in trên máy in mực gốc dầu hoặc gốc nước (tùy loại). Giấy In PP có 4 khổ in : Rộng 91.4cm , 107cm, 127cm, 152cm, chiều dài đến 50m được cuốn gọn trong cuộn để in.

Dòng máy đáp ứng màu sắc chuẩn với bản thiết kế. in pp đẹp được sử dụng nhiều trong cuộc sống như In Poster quảng cáo, In PP cán Fomat làm standee mô hình, in pp trang trí shop, in tranh ảnh dán tường, lịch trang trí trong nhà, in pp trang trí tết, noel

Một phần để tao nên những sản phẩm in pp giá rẻ đó là mực in, In phun nhanh sử dụng mực in chính hãng Mực Eco Solvent for Epson và Mực Nước  for Epson, hạt mực nhỏ, sẽ mang đến những sản phẩm in pp đẹp. Độ bền màu của sản phẩm in pp rất cao. Sẽ phù hợp để làm banner cuốn, banner rol up, in pp làm standee quảng cáo, in standee, in kệ X, in standee kệ X

Xem thêm: Quy cách in hộp giấy đựng rượu

Quí khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI IN ẤN HOÀNG NAM

Địa chỉ :  84 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : (028) 6678 8119 - (028 )6678 9919-08 6684 3479 - 0902 758 756

Email :   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Quí khách vui lòng xem qua hướng dẫn qui trình đặt hàng.