IN SỔ KHÁM BỆNH

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

In sổ khám bệnh là cần thiết nên việc in sổ khám bệnh cũng là điều thiết yếu. In một quyển số khám bệnh đẹp, rõ ràng, được thiết kế hợp lý về bố cục nội dung lẫn màu sắc là bước đầu tiên để thể hiện sự quan tâm, tôn trọng của bệnh viện đối với bệnh nhân khám bệnh. In sổ khám bệnh còn giúp các phòng khám tăng cao giá trị thương hiệu và hình ảnh của mình. Nếu bạn đang cần bảng báo giá in sổ khám bệnh ở một nơi uy tín, chất lượng, hãy đến với chúng tôi – Công ty in ấn Hoàng Nam.

In sổ khám bệnh

Tại sao cần in sổ khám bệnh?

- In sổ khám bệnh rất cần thiết với tất cả các cơ sở y tế, đặc biệt là các phòng khám tư nhân. Ngoài tác dụng theo dõi và kiểm soát tình trạng bệnh, sổ còn thúc đẩy quảng cáo hình ảnh, thương hiệu của phòng khám rộng rãi.

 - Sổ khám bệnh là sổ dùng để lưu trữ những thông tin cần thiết về sức khỏe như hô hấp, số đo huyết áp, nhịp tim, chiều cao, cân nặng,... giúp cho các bác sĩ có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân một cách chính xác hơn, linh hoạt hơn, giúp cho bệnh nhân hiểu biết rõ ràng hơn tình trạng sức khỏe, quá trình điều trị của mình có được cải thiện hay không?

- Sổ khám bệnh còn giúp cho việc kiểm soát số lượng bệnh nhân của bệnh viện dễ dàng hơn, giúp cho bệnh viện có một số liệu cụ thể để chuẩn bị tốt cơ sở vật chất hạ tầng đáp ứng cho lượng bệnh nhân tương thích, tránh tình trạng quá tải.

 

Quy cách chuẩn in sổ khám bệnh chung nhất hiện nay

 quy cách chuẩn sổ khám bệnh

 – In offset không giới hạn màu sắc.

– Bấm kim giữa

– Kích thước chuẩn: A5 hoặc theo yêu cầu.

– Số trang: tổng số trang chia hết cho 4 (4, 8, 12, 16...)

– Chất liệu:

  • Bìa:   Couche 150 – C200 – C300 gsm,… theo yêu cầu
  • Ruột: Giấy Ford 60 – 80 gsm, Couche 100 – 150gsm,… theo yêu cầu

Quy cách sổ thông dụng: Kích thước A5 - 16 trang ruột, Bìa in chất liệu C150, in 4 màu - Ruột in chất liệu giấy For 60 in 1 màu, Bấm ghim giữa.

(Nếu quý khách cần in với các kích thước & số lượng, loại giấy, số trang khác, xin vui lòng gửi yêu cầu chi tiết về email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để chúng tôi báo giá cụ thể, hoặc gọi ngay các số điện thoại của bộ phận kinh doanh 0979 199 579 – 0902 758 756).

 

Dịch vụ in sổ khám bệnh tại Công ty Hoàng Nam

Nhận hàng trong vòng 6-7 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và tạm ứng.

*** Ngoài ra chúng tôi còn In phiếu khám sức khỏe, hồ sơ bệnh án, túi đựng phim Xquang, túi đựng phim phim CT – MRI.

- Công ty Hoàng Nam in sổ khám bệnh bằng công nghệ in offset giữ màu lâu năm không bị phai, chữ không bị mất, giữ được nội dung bệnh án của bệnh nhân. Số lượng in tối thiểu là 100 cuốn.

- Khi sử dụng dịch vụ in sổ khám bệnh tại công ty chúng tôi, bạn sẽ được nhận hàng trong vòng 6-7 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và tạm ứng.

- Chúng tôi cho ra những sản phẩm chất lượng nhất mà vẫn cạnh tranh về giá cả tốt nhất.

- Số lượng đặt in càng lớn, giá in sổ càng giảm (đó chính là ưu thế của in offset). Quý khách có thể lựa chọn chất liệu giấy khác nhau để in bìa của sổ khám bệnh. Báo giá in sổ khám bệnh có thể thay đổi tùy vào số lượng, chất liệu giấy in và thời gian in.

 

                      Một số mẫu sổ khám bệnh:

dịch vụ in sổ khám bệnh


 

Vì sao chọn Cty In Ấn Hoàng Nam  là bạn đồng hành trong việc in sổ khám bệnh?

  • File thiết kế sẽ được lưu trong sever công ty trong vòng 2 năm

  • Hỗ trợ chỉnh sửa file nếu khách hàng chưa hài lòng

  • Tiết kiệm hơn với dịch vụ: Tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địachỉ.

  • Giá cả cạnh tranh

  • Thiết bị in ấn hiện đại, tối tân mới nhất hiện nay.

  • Giao hàng tận nơi trong nội thành với đơn hàng trên 1.500.000đ

  • Các tỉnh lân cận: Long An, Tây Ninh, Bình Dương,Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần thơ, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, …giao hàng qua đường bưu điện, bến xe, hàng không,..

 

Quí khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI IN ẤN HOÀNG NAM

Địa chỉ: 84 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6678 9919  - 6678 8119 -  6684 3479

Website: inanhoangnam.com

Hotline: 0902.758.756 (Zalo) – 0979 199 579 ( Zalo )

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.