In tờ rơi - in tờ gấp giá rẻ số lượng lớn

Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Đối với những doanh nghiệp bán lẻ, muốn quảng bá sản phẩm, quảng cáo, khuyến mãi hay thông báo về những sự kiện mà do công ty sắp tổ chức. Và một trong những cách để giới thiệu thông tin hình ảnh công ty về những sự kiện sản phẩm đó thường là in tờ rơi giá rẻ với những hình ảnh thiết kế về sản phẩm cần bán, những sự kiện sẽ được tổ chức, hình ảnh thường được thiết kế rất bắt mắt, được phát miễn phí cho mọi người, cũng có thể được dán những nơi đông người qua lại. Với kênh quảng cáo và tiếp thị này đặc biệt luôn tỏ ra hiệu quả, in càng nhiều giá càng rẻ và hiệu quả mang lại là rất lớn nên luôn được các doanh nghiệp quan tâm và chú trọng.

In tờ rơi là cách doanh nghiệp làm marketing với chi phí thấp nhất


In tờ rơi - In tờ gấp là cách các doanh nghiệp làm marketing với chi phí thấp nhất

Vì sao bạn nên in tờ rơi - in tờ gấp giá rẻ?

Chắc hẳn rằng tờ rơi là một sản phẩm tiếp thị phổ biến hiện nay, với kinh phí thực hiện thấp nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Và những lợi ích quan trọng mà tờ rơi có thể mang lại, bao gồm:

  • Tờ rơi quảng cáo là một hình thức tiếp thị vô cùng hiệu quả khi nó có khả năng tạo ấn tượng mạnh mẽ đến khách hàng và thu hút họ. Một tờ rơi được thiết kế hình ảnh, thông tin, bố cục tốt sẽ là một ấn phẩm thúc đẩy khả năng mua hàng cao từ người tiêu dùng.
  • Chi phí thực hiện chiến dịch in tờ rơi TPHCM tương đối thấp, điều này giúp bạn có thể tiết kiệm hiệu quả cho doanh nghiệp mà vẫn dễ dàng tiếp cận hơn với khách hàng tiềm năng của mình.
  • Đặt in ấn tờ rơi quảng cáo, bạn có thể nhanh chóng nhận được ấn phẩm khoảng trong một ngày. Điều này làm cho chiến dịch tiếp thị của bạn trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

in tờ rơi

Những tiêu chí in tờ gấp đẹp giúp quảng cáo thương hiệu đắc lực

Thiết kế và trình bày bố cục tờ rơi ấn tượng: Sử dụng hình ảnh, màu sắc câu chữ bắt mắt. Thông tin xúc tích, ngắn gọn để khách hàng đọc gọn trong 5 – 10s. Kích thước tổng thể của từng chi tiết thật rõ ràng, đúng với tiêu chí của doanh nghiệp mong muốn cũng như cân đối với thị hiếu người tiêu dùng.

  • Kích thước tờ rơi phù hợp: đây là một tiêu chí vô cùng quan trọng, sẽ quyết định tờ rơi có tiếp cận được tới khách hàng thành công không.

Một tờ rơi có kích thước chuẩn, được cho là tờ rơi trên khổ A5 hoặc A4. Trên thị trường hiện nay, in tờ gấp giá rẻ trên hai khổ giấy này có giá thành rẻ nhất và cũng phổ biến nhất. Tùy vào mỗi đơn vị in ấn, mà kích thước chuẩn có thể thay đổi vài mm. Tuy nhiên sự xê dịch này không đáng kể và không ảnh hưởng tới chất lượng in ấn chung.

Thực tế cho thấy ở một số công ty, đơn vị vẫn sử dụng tờ rơi theo các kích thước đặc biệt khác. Điều này giúp tờ rơi công ty tạo được điểm nhấn, gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Dù vậy, nếu bạn chưa có kinh nghiệm làm tờ rơi, tờ gấp, thì tốt nhất vẫn là sử dụng kích thước tiêu chuẩn.

 

  • Chọn loại giấy in tờ rơi thông minh: Hiện nay, mỗi xưởng in sẽ có một loại giấy chủ lực dùng để in tờ gấp. Loại giấy in nào là tốt còn phụ thuộc vào quy cách ghép in ấn của nhà in. Tùy vào nhu cầu của bạn, mà bạn có thể chọn giấy in tờ rơi phù hợp nhất.

Ví dụ như bạn muốn in số lượng nhiều và tiết kiệm chi phí, hãy lựa chọn loại giấy mỏng và mềm. Nhược điểm của loại giấy này là thấm nước nhanh và không bền. Tuy nhiên chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí in ấn, chuyên dành cho các công ty, xí nghiệp nhỏ.

Ngược lại, nếu công ty bạn quan tâm tới vấn đề hình ảnh, muốn làm tờ rơi, tờ gấp thật chuyên nghiệp? Hãy cân nhắc tới các loại giấy có độ cứng, đứng được khi dựng thẳng. Loại giấy này sẽ làm tăng thêm phần sang trọng, chuyên nghiệp và đắt tiền cho tờ rơi quảng cáo.

Nội dung in tờ rơi hữu ích và hấp dẫn khiến khách hàng tiềm năng thích thú: Thông điệp, slogan gần gũi dễ gây thiện cảm đối với người đọc rồi dẫn dắt đến nội dung khiến khách hàng tò mò để họ giữ lại tờ rơi. Cần làm rõ những điểm nổi bật trong chiến dịch để gây sự chú ý với khách hàng, có thể là một chương trình khuyến mãi giảm đến 50%, mua 1 tặng 1 hoặc chương trình bốc thăm trúng thưởng,…  Đây đều là những thông tin khiến khách hàng bị lôi cuốn theo, cảm thấy có ích khi đọc tờ rơi.

In tờ gấp có đắt không? Các yếu tố ảnh hưởng tới giá cả in là gì

Mỗi đơn vị in ấn sẽ cung cấp cho khách hàng một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, vì không phải là một dịch vụ hiếm, nên in tờ rơi, tờ gấp hoàn toàn không quá đắt đỏ. Nếu bạn chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ in tờ rơi, tờ gấp chất lượng, giá thành rẻ, thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá cả in tờ rơi, in tờ gấp giá rẻ số lượng lớn

Có rất nhiều yếu tố sẽ quyết định tới mức giá xưởng in công bố. Ta có thể liệt kê tới như

  • Kích thước tờ rơi

Kích thước tờ rơi càng lớn thì chi phí in ấn càng đắt. Vì để đảm bảo chất lượng mực in, mà khi in ở khổ lớn, xưởng in sẽ phải dùng loại máy chuyên dụng. Do đó, nếu bạn in ở khổ tiêu chuẩn thì giá không hề cao, so với khổ đặc biệt.

  • Chất lượng giấy in

Như đã đề cập, bạn lựa chọn giấy càng mỏng, nhẹ thì chi phí in càng giảm đi. Ngược lại, các loại giấy cứng sẽ khó in hơn. Vì thế mà mất nhiều thời gian hơn, tốn kém nhiều hơn.

  • Số lượng tờ rơi

Với bất cứ sản phẩm nào cũng vậy, khi in theo số lượng lớn, bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn. Ví dụ như một đơn tờ rơi có giá 900-1200đ/ tờ. Nếu bạn chọn in từ 1000 tờ trở lên, mức giá sẽ chỉ còn 200đ/ tờ.

  • Công nghệ sử dụng để in

Những tờ rơi đẹp sẽ dễ dàng tiếp cận được khách hàng hơn. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa bạn cần bỏ một mức giá khá cao cho tờ rơi như vậy. Các yếu tố như nội dung, hình ảnh, bảng màu sắc đều sẽ quyết định một phần tới việc sử dụng công nghệ in như thế nào. Phần thiết kế càng phức tạp, công nghệ in càng khó và thời gian in càng lâu.

Công nghệ được sử dụng phổ biến hiện nay là in offset 4 màu CMYK. Một số doanh nghiệp khó tính sẽ có những yêu cầu về công nghệ in khác nhau. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng lớn tới mức giá.

Dịch vụ in tờ gấp giá rẻ số lượng lớn tại Công ty Hoàng Nam cung cấp cho bạn những gì?

 in tờ rơi tại công ty hoàng nam

Những tờ rơi poster, aphic, tờ gấp, nếu được sử dụng đúng cách luôn là kênh quảng cáo tiếc kiện nhất. Là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực thiết kế và in ấn, với kinh nghiệm làm lâu năm, chúng tôi hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp khi đến với chúng tôi. Sự phát triển của công ty và những khách hàng gắn bó ngay từ những ngày đầu thành lập là minh chứng cụ thể nhất.

- Công ty Hoàng Nam chuyên in ấn các loại: in tờ rơi số lượng ítt, in tờ gấp giá rẻ số lượng lớn,  in tờ rơi lấy liền, in tờ gấp, in tờ gấp màu, in tờ gấp trắng đen, in tờ rơi quảng cáo,...

- Thiết kế tờ rơi theo yêu cầu của khách hàng.

- Quý khách in với số lượng càng nhiều giá sẽ càng rẻ.

- Công ty cũng nhận in tờ rơi với số lượng ít.

- Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách ở tất cả các quận tại TPHCM và các tỉnh lân cận như: Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bến Tre ,Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt…

- Quy cách thành phẩm: cấn, xếp, cán màng,...

- Quý khách sẽ nhận được hàng trong vòng 1-3 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và tạm ứng.


Bảng giá in tờ rơi - in tờ gấp giá rẻ tại Công ty Hoàng Nam

 

Số lượng

500

1.000

2.000

5.000

10.000

C100

470.000Đ

570.000Đ

770.000Đ

1.420.000Đ

2.520.000Đ

C150

570.000Đ

670.000Đ

970.000Đ

1.740.000Đ

3.220.000Đ

C200

770.000Đ

920.000Đ

1.320.000Đ

2.520.000Đ

4.820.000Đ

* Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT

 

Là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực in tờ gấp giá rẻ, với kinh nghiệm làm lâu năm, chúng tôi hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp khi đến với chúng tôi. Sự phát triển của công ty và những khách hàng gắn bó ngay từ những ngày đầu thành lập là minh chứng cụ thể nhất.

BẠN NÊN KÈM THÊM CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ VÀO TỜ RƠI ĐỂ TĂNG HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO NHÉ!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để chúng tôi báo giá in tờ rơi nhanh nhất cho bạn. Truy cập ngay vào website: http://inanhoangnam.com/

Điện thoại: (028) 6678 8119 - (028 )6678 9919-08 6684 3479 - 0902 758 756

in tờ rơi giá rẻ